Mạng du học Newzealand

Back Bạn đang ở trang: Home Hội thảo du học New Zealand Chuyên mục Làm việc và định cư Newzealand

Điều kiện đi làm thêm của du học sinh ở New Zealand

Chính phủ New Zealand tạo điều kiện hết sức dễ dàng để sinh viên quốc tế có thể đi làm thêm trong thời gian du học tại đất nước này. Việc làm thêm không chỉ giúp học sinh có thêm thu nhập trang trải cho việc học mà còn mang lại những kinh nghiệm thực tế 

Xem tiếp...

Điều kiện đi làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand

Theo chính sách Học tập để Làm việc của Cục nhập cư New Zealand, những sinh viên quốc tế đã xuất sắc hoàn thành ít nhất 3 năm học tập tại New Zealand có thể được phép xin visa làm việc đến 3 năm sau khi hoàn thành khóa học của mình.

Xem tiếp...

Du học New Zealand - Chính sách mới thuận lợi hơn từ 1-2014

Chính phủ New Zealand vừa thông báo nội dung chính sách mới thuận lợi hơn liên quan đến du học, theo đó tăng thêm quyền lợi cho sinh viên quốc tế. Điều này mở ra một cánh cửa mới để chào đón những du học sinh tại các nước như Việt Nam đi sang New Zealand học tập dễ dàng hơn. Chính sách mới này được áp dụng từ năm 2014

Xem tiếp...

Đinh cư theo diện tay nghề ở New Zealand

Chương trình Skilled Migrant Category này dành cho những ai muốn làm việc và định cư thường trú tại New Zealand với điều kiện họ có kỹ năng, bằng cấp và kinh nghiệm mà New Zealand đang cần.

Xem tiếp...

Thang điểm định cư New Zealand

Thang điểm định cư New Zealand thế nào, bạn có phù hợp hay không?

Hãy cùng nghiên cứu và đối chiếu với thang điểm dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Điều kiện định cư theo diện tay nghề ở New Zealand

Để áp dụng loại di cư có tay nghề, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu của chúng tôi. Bạn cần phải là dưới 55 tuổi. Bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch tư pháp, và khả năng Anh ngữ trước khi bạn bắt đầu nộp hồ sơ.

Xem tiếp...

Du học để định cư New Zealand

Nhu cầu du học và định cư tại New Zealand đang được rất nhiều sinh viên quan tâm vì chính sách thu hút nhân tài của New Zealand thuận lợi hơn các nước khác. Con đường nhanh nhất để có workvisa/job vào New Zealand là du học New Zealand


Xem tiếp...

Điều kiện làm thêm và làm việc sau khi tốt nghiệp ở New Zealand

Du học sinh New Zealand có thể được phép đi làm tới 20 tiếng/tuần trong thời gian học. Vào cuối năm học, bạn cũng có thể đi làm toàn bộ thời gian trong các kì nghỉ Noel hay năm mới. Để được đi làm, bạn sẽ phải nộp đơn xin thay đổi điều kiện trong giấy phép lưu trú sinh viên. 

Xem tiếp...

Làm việc và đầu tư tại New Zealand như thế nào?

Nếu bạn muốn làm việc tại New Zealand, quan trọng là phải biết loại visa nào là phù hợp nhất cho bạn. Có rất nhiều loại thị thực làm việc. Một số thị thực cho phép làm việc ngắn hạn, từ 1 đến 3 năm được gọi là thị thực tạm thời. Các loại thị thực khác có thời gian lâu hơn và thậm chí được phép định cư được gọi là thị thực thị thực định cư.

Xem tiếp...

Thời gian làm thêm khi du học New Zealand

Bạn sẽ có một số điều kiện được làm việc tại New Zealand trong khi học tại New Zealand nhưng sẽ có một số hạn chế về số giờ được phép làm. Nếu bạn là sinh viên của khóa học chính quy với thời gian từ 2 năm trở lên  bạn có thể làm 20 giờ/ tuần.

Xem tiếp...

Du học New Zealand: Danh sách các trường đại học

Trong những năm gần đây, số sinh viên quốc tế ở New Zealand đã phát triển nhanh chóng. New Zealand được công nhận là một nhà cung cấp đẳng cấp thế giới của các khóa học dành cho sinh viên quốc tế, cung cấp các tổ chức ấn tượng và một hệ thống giáo dục tiến bộ ở một đất nước với một xã hội chào đón và cảnh quan tuyệt đẹp.

Xem tiếp...

CÁC TRƯỜNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC NEW ZEALAND

* Tư vấn giúp bạn chọn trường đại học uy tín

* Tư vấn chọn các ngành học "đắt hàng" nhất

* Hỗ trợ xin học bổng khuyến học cho sinh viên xuất sắc

* Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả nhất

* Liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn cho du học sinh với đại diện các trường đại học

BẠN CÓ BIẾT? Hơn 90% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Bạn hãy điền phiếu yêu cầu Tư vấn du học miễn phí tại đây hoặc phiếu đăng ký tham dự Hội thảo du học tại đây

Bạn đã like chưa?

Thư viện ảnh